ม.ค.'64

ประกาศปิดให้ บริการชั่วคราว อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

ตามประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่องการปิดส่วนงานของมหาวิทยาลัยมหิดลในพื้นที่ศาลายา การจัดกิจกรรมทางการศึกษาและการประชุมผ่านระบบออนไลน์ เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ จึงขอปิดให้บริการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2563 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2564
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ ที่นี้
————————————————–
According to the announcement of Mahidol University
The Closure of Mahidol Salaya Campus
and the Use of Online System for Academic Activities and Meetings, to prevent and control the spread of Coronavirus Disease 2019 (COVID-19)
For this reason, Sireeruckhachati Nature Learning Park will be temporarily closed From 24 December 2020 to 31 January 2021
Apologize for inconvenience