มี.ค.'62

“อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติร่วมกับคณะเภสัชศาสตร์” มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญชวนเที่ยวงาน มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 16

พบกับนิทรรศการของ “อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ร่วมกับ คณะเภสัชศาสตร์ ” มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ที่ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 16 สมุนไพร นวดไทย อนาคตไทย (Thai Herbs and Nuad Thai for Thai Future) ในระหว่างวันที่ 6 – 10 มีนาคม 2562   ณ อิมแพค ฮอลล์ 10-11-12 เมืองทองธานี ใน Wisdom Zone ที่ 9 ตรงทางเข้าHall 10

ภายในนิทรรศการของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ ได้จัดแสดงสมุนไพร เครื่องยาและข้อมูลทางวิชาการเกี่ยวกับสมุนไพรที่ใช้ในการนวดและแก้ปวดเมื่อย การบริหารร่างกายด้วยฤาษีดัดตน ทั้งยังมีกิจกรรมตอบคำถามสมุนไพร หมอยาพาชมสมุนไพรและกิจกรรมสาธิตการบริหารร่างกายด้วยฤาษีดัดตน

แล้วพบกันในงานนะคะ