ต.ค.'61

ข่าวกิจกรรม, ข่าวประชาสัมพันธ์

มหิดลวิชาการ #เปิดบ้านสิรีฯ ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ร่วมกับ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล“เที่ยวชมอุทยาน และนิทรรศการ ไปกับวิทยากรด้านสมุนไพรและนักศึกษาจากคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล”  ในวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2561 เวลา 9.00-16.00 น.

#แล้วพบกันนะจ๊ะ
สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : sireepark