ก.ย.'61

บุคลากร จากคณะทันตแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมชม ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561 คณะทันตแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2561 เพื่อให้บุคลากรได้เรียนรู้และเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัย โดยเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ม.มหิดล มีบุคลากรประจำอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ เป็นวิทยากร พาชมห้องนิทรรศการและพาเดินชมสวนสมุนไพร

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : sireepark