ก.ย.'61

นักเรียนและคุณครู จากโรงเรียนเพลินพัฒนา เข้าทัศนศึกษา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันพุธที่ 5 และวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561 นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 คุณครูและบุคลากร จากโรงเรียนเพลินพัฒนา เข้าทัศนศึกษา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาเกี่ยวกับสมุนไพร สภาพแวดล้อมธรรมชาติ เกิดทักษะการสำรวจ สังเกตุและบันทึกข้อมูล สามารถนำมาประกอบวาดภาพ พร้อมเขียนบรรยายเพื่อการสื่อสารได้

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : sireepark