ก.ย.'61

นักศึกษาแลกเปลี่ยน ประเทศญี่ปุ่น นักศึกษาและบุคลากร จากคณะเภสัชศาสตร์ เข้าศึกษาดูงาน ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันพุธที่ 5 กันยายน 2561 นักศึกษาโครงการความร่วมมือในการแลกเปลี่ยน Graduate School of Pharmaceutical Sciences, Chiba University ประเทศญี่ปุ่น นักศึกษาและบุคลากร จากคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าศึกษาเรียนรู้และเยี่ยมชม ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประสบการณ์  รวมทั้งวัฒนธรรมผ่านความร่วมมือในระดับนานาชาติ โดยมีบุคลากรประจำอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ ให้การต้อนรับ และนั่งรถรางพาชมบรรยากาศภายใน

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : sireepark