มี.ค.'61

นักศึกษาและอาจารย์ จาก Faculty of Agriculture, National University Corporation Tokyo University of Agriculture and Technology เข้าเยี่ยมชม

วันศุกร์ ที่ 2 มีนาคม 2561 คณะนักศึกษาและอาจารย์ จาก Faculty of Agriculture, National University Corporation Tokyo University of Agriculture and Technology ได้เข้าเยี่ยมชมสมุนไพรไทยและชมห้องนิทรรศการถาวร นำโดย อาจารย์ ดร.ธนิกา ปฐมวิชัยวัฒน์  อาจารย์จากคณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล เป็นวิทยากรบรรยาย