ก.พ.'61

ต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาและถ่ายทำรายการ

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สมภพ ประธานธุรารักษ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ และรักษาการแทนผู้จัดการอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ให้การต้อนรับ นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมถ่ายทำรายการ Friendly Design Trip for All ของสถานีโทรทัศน์ เนชั่น ทีวี เกี่ยวกับ Tourism for All โดยติดดาว การันตี สถานที่ดี มีอารยสถาปัตย์ที่ทุกคนเข้าถึงได้ สะดวก ทันสมัย ปลอดภัย เหมาะกับการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล เพื่อช่วยส่งเสริมให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ แหล่งเรียนรู้ทางด้านพฤกษศาสตร์และสมุนไพรที่สำคัญของประเทศไทย ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา