ธ.ค.'62

บริษัททางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “BEM ชวน พ่อ-ลูก เที่ยวห้องเรียนธรรมชาติ เรียนรู้สมุนไพรไทย” ขึ้น ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2562 เนื่องในเดือนแห่งเทศกาลวันพ่อแห่งชาติ ทางบริษัททางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรม “BEM ชวน พ่อ-ลูก เที่ยวห้องเรียนธรรมชาติ เรียนรู้สมุนไพรไทย” ขึ้น ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เพื่อสร้างโอกาสให้พ่อและลูกได้ทำกิจกรรมด้วยกัน อีกทั้งยังเป็นโอกาสอันดี ที่ลูก ๆ จะได้มีโอกาสกระชับความสัมพันธ์ระหว่างตนเองและคุณพ่อ โดยทางอุทยานฯ จัดเตรียมกิจกรรมต่าง ๆ ที่สอดแทรกทั้งความรู้และความสนุกเพลิดเพลินไว้ด้วยกัน เช่น เดินชมสวนสมุนไพร กิจกรรมนั่งรถรางชมสวนสมุนไพร เข้าชมห้องนิทรรศการถาวร ซึ่งจัดแสดงเกี่ยวกับแพทย์แผนไทย และอีกกิจกรรมที่เป็นไฮไลท์ของงานวันนี้เลยก็คือ กิจกรรมแผงอัดพรรณไม้จิ๋ว ซึ่งนอกจากจะได้ความรู้และที่มาที่ไปของกิจกรรมนี้แล้ว ลูก ๆ ยังได้มีโอกาสตกแต่งหน้าปกของแผงอัดพรรณไม้ ในรูปแบบของการ์ดอวยพรคุณพ่อและมอบให้คุณพ่อ อีกด้วย

สามารถติดตามข่าวสารของ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติได้ที่ website : https://sireepark.mahidol.ac.th

สามารถดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : Sireepark