ต.ค.'62

นักเรียนและคุณครู จากโรงเรียนสารสาสน์เอกตรา เข้าทัศนศึกษา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันที่ 10 ตุลาคม 2562 ด้วยทางโรงเรียนสารสาสน์เอกตรา ได้จัดให้มีการทัศนศึกษาดูงานด้านสมุนไพรและธรรมชาติวิทยา เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้และการนำไปประยุกต์ใช้เพื่อสุขภาพ โดยพานักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 จำนวน 65 คน และคุณครูจำนวน 10 คน เข้าทัศนศึกษาดูงาน ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมีบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ ให้การต้อนรับ เป็นวิทยากรในการบรรยาย เช่น พาเดินชมห้องนิทรรศการถาวร พาเดินชมสวนสมุนไพร สาธิตการทำยาดมสมุนไพร และกิจกรรมแผงอัดพรรณไม้จิ๋ว

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : Sireepark