ต.ค.'62

บุตรพนักงาน จากวิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดล เข้าเยี่ยมชม อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันที่ 9 ตุลาคม 2562 ด้วยวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการ “ส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาการเติบโตแบบรู้จักและรักธรรมชาติ” สำหรับบุตรพนักงานจากวิทยาลัยนานาชาติ เพื่อส่งเสริมให้บุตรพนักงานใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมให้เกิดประโยชน์ เข้าเยี่ยมชม ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมีบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิmยาฯ ให้การต้อนรับ เป็นวิทยากรในการบรรยาย เช่น พาเดินชมสวนสมุนไพร นั่งรถรางชมบรรยากาศ พาชมห้องนิทรรศการถาวร และสาธิตการทำยาดมสมุนไพร

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : Sireepark