ส.ค.'62

คณาจารย์และนักศึกษาจาก College of Pharmacy, University of Arizoneเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันที่ 7 สิงหาคม 2562 ด้วยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการศึกษาดูงานด้านระบบเภสัชกรรมในไทย ให้แก่คณาจารย์และนักศึกษาจาก College of Pharmacy, University of Arizone จำนวน 20 ท่าน โดยเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมี อาจารย์ ดร.ดวงใจ ตั้งมั่นในธรรม ภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์ เป็นผู้บรรยายและพาชมสวนสมุนไพร

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : Sireepark