ส.ค.'62

กลุ่มนักศึกษา จากโรงเรียนไทยสปาบูรพา เข้าเยี่ยมชม อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันที่ 4 สิงหาคม 2562 คณะนักศึกษา หลักสูตรวิชาชีพแพทย์แผนไทย สาขาเภสัชกรรมไทย จากโรงเรียนไทยสปาบูรพา จังหวัดตราด เข้าเยี่ยมชม ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมีบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ ให้การต้อนรับ พาชมสวนสมุนไพรและนั่งรถรางชมสวนสมุนไพร

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : Sireepark