มิ.ย.'62

อาจารย์และนักศึกษาที่เข้าร่วมประชุม จากคณะพยาบาลศาสตร์ ม.มหิดล เข้าเยี่ยมชม อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันที่ 28 มิถุนายน 2562 ด้วยคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดประชุม Asia Pacific Alliance for Health Leaders Forum (APAHL) ประจำปี 2562 โดยนำคณะอาจารย์และนักศึกษาที่เข้าร่วมประชุม จำนวน 60 คน เข้าเยี่ยมชม ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมีบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ ให้การต้อนรับ เป็นวิทยากรในการบรรยาย สาธิตการทำยาดมสมุนไพร นั่งรถรางชมสวนสมุนไพรและเข้าชมห้องนิทรรศการถาวร

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : Sireepark