มิ.ย.'62

กลุ่มนักเรียน ผู้ปกครองและคุณครู จากโรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์ธนบุรี เข้าทัศนศึกษา อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันที่ 20 มิถุนายน 2562 กลุ่มนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1 ผู้ปกครองและคุณครู จากโรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์ธนบุรี เขตภาษีเจริญ เข้าทัศนศึกษา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เพื่อส่งเสริมประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียน ช่วยให้นักเรียนได้รู้จักชนิดของพืชสมุนไพรใกล้ตัวและเรียนรู้วิธีธรรมชาติรอบตัว โดยมี ผศ.ดร.ภก. ภานุพงษ์ พงษ์ชีวิน ผศ.ดร.ภญ. นิศารัตน์ ศิริวัฒนเมธานนท์ เจ้าหน้าที่จากคณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดลและบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ ให้การต้อนรับ เป็นวิทยากรในการบรรยาย พาเดินชมสวนสมุนไพร ชมห้องนิทรรศการถาวร ทำกิจกรรมอัดพรรณไม้แห้งด้วยแผง Herbarium จิ๋ว นั่งรถรางชมบรรยากาศและกิจกรรมวุ้นจากสีธรรมชาติ

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : Sireepark