มิ.ย.'62

กลุ่มนักเรียนชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ 2 จำนวน 68 คน และคุณครู จำนวน 8 คน จากโรงเรียนวรรณสว่างจิต เข้าทัศนศึกษา อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันที่ 6 มิถุนายน 2562 กลุ่มนักเรียนชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ 2 จำนวน 68 คน และคุณครู จำนวน 8 คน จากโรงเรียนวรรณสว่างจิต เข้าทัศนศึกษา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เพื่อเรียนรู้สิ่งแวดล้อมรอบตัว วัฎจักรของพืชดอกและส่วนประกอบของพืชดอก โดยมีบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ ให้การต้อนรับ เป็นวิทยากรในการบรรยาย ทำกิจกรรมอัดพรรณไม้แห้งด้วยแผง Herbarium จิ๋ว พาชมห้องนิทรรศการถาวร เดินชมสวนสมุนไพร

นั่งรถรางชมบรรยากาศสวนสมุนไพร ทำกิจกรรมสาธิตการขยายพันธุ์สมุนไพรและเล่นเกมส์แรลลี่สมุนไพร

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : Sireepark