มิ.ย.'62

คณะนักเรียนและอาจารย์ จากโรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์ส กรุงเทพฯ เข้าทัศนศึกษา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันที่ 5 มิถุนายน 2562 คณะนักเรียนและอาจารย์ จากโรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์ส กรุงเทพฯ จำนวน 40 คน เข้าทัศนศึกษา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เพื่อศึกษาและเรียนรู้สมุนไพรไทยและภูมิปัญญาไทย โดยมี ดร.ธนิกา ปฐมวิชัยวัฒน์ อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์ บุคลากร จากคณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล และบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ ให้การต้อนรับ เป็นวิทยากรในการบรรยาย ทำกิจกรรมยาดมสมุนไพร นั่งรถรางชมบรรยากาศสวนสมุนไพรและทำกิจกรรมสาธิตการขยายพันธุ์สมุนไพร

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : Sireepark