ก.พ.'62

คณะอาจารย์ จาก Indonesia Institute of Sciences และ Kyoto University ACEAN Center เข้าเยี่ยมชม อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562  Prof. Dr. Enny Sundarmonowati จาก Indonesia Institute of Sciences ปะเทศอินโดนนีเซีย และ Dr. Ayako Fujieda จาก Kyoto University ASEAN Center ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ จากสาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรน้ำ (หลักสูตรนานาชาติ) คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล เข้าเยี่ยมชม อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ โดยมีบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ ให้การต้อนรับ เป็นวิทยากรในการบรรยาย พาเดินชมสวนสมุนไพร พาชมห้องนิทรรศการถาวรและนั่งรถราง

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : Sireepark