ม.ค.'62

กลุ่มนักศึกษา จากสโมสรนักศึกษา วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมชม อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2563 กลุ่มนักศึกษา จากสโมสรนักศึกษา วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมชม ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ โดยมี ดร.ธนิกา ปฐมวิชัยวัฒน์ อาจารย์ จากคณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล ให้การต้อนรับและเป็นวิทยากรในการนำชมห้องนิทรรศการถาวร นั่งรถรางชมและทำกิจกรรมสาธิตการทำยาดมสมุนไพร

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : Sireepark