ม.ค.'62

นักเรียนและคุณครู จากโรงเรียนชลราษฎรอำรุง เข้าชมพื้นที่ ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และคุณครู จากโรงเรียนชลราษฎรอำรุง จำนวนทั้งหมด 63 คน ได้จัดการเรียนการสอนวิชาวิทยาศาสตร์เพิ่มเติม เกี่ยวกับเรื่องของสมุนไพร โดยเข้าทัศนศึกษาที่อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา มีบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ ให้การต้อนรับ เป็นวิทยากรในการบรรยาย พาชมห้องนิทรรศการถาวร นั่งรถรางชม เดินชมสวนสมุนไพร ทำกิจกรรมแผงอัดพรรณไม้จิ๋ว กิจกรรมวอล์คแรลลี่สมุนไพรและกิจกรรมสาธิตทำน้ำมันไพล

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : Sireepark