พ.ย.'61

คณะนักเรียนและอาจารย์ ในโครงการแลกเปลี่ยนทางการศึกษา จากโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ เข้าทัศนศึกษา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561 คณะนักเรียนและอาจารย์ ในโครงการแลกเปลี่ยนทางการศึกษาจาก Camborne Science and international Academy สหราชอาณาจักรและ G.T. (Ellen Yeung) College เขตบริหารพิเศษฮ่องกง แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าทัศนศึกษา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อให้คณะนักเรียนและอาจารย์ได้ศึกษาเรียนรู้ธรรมชาติด้านสิ่งแวดล้อม การอนุรักษ์พันธุกรรมพืชและทดลองพืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณทางยา โดยมี ดร.ธนิกา ปฐมวิชัยวัฒน์ อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์ จากคณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล และบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ ให้การต้อนรับ เป็นวิทยากรในการบรรยาย พาชมสวนสมุนไพรและสาธิตการทำยาดม

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : sireepark