พ.ย.'61

วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 กลุ่มนักศึกษา จากโรงเรียนแพทย์แผนไทยวัดโพธิ์ เข้าเยี่ยมชม อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ เป็นวิทยากรในการบรรยาย พาชมห้องนิทรรศการถาวร นั่งรถรางชมบรรยากาศ สาธิตการขยายพันธุ์สมุนไพรและเรียนรู้ลักษณะเภสัชวัตถุ

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : sireepark