พ.ย.'61

วันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561 กลุ่มผู้ฟังรายการคลื่นวิทยุ จากบริษัท ประสาเพื่อน จำกัดและแฟนเพจ Trinity Silom เข้าเยี่ยมชม อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ เป็นวิทยากรในการบรรยาย พาชมห้องนิทรรศการถาวร นั่งรถรางชมบรรยากาศ และพาชมสวนสมุนไพร

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : sireepark