พ.ย.'61

คณะนักเรียนและคุณครู จากโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ เข้าทัศนศึกษา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561 คณะนักศึกษาและคุณครู จากโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ได้มีกิจกรรมศึกษาดูงานนอกสถานที่ โดยเข้าทัศนศึกษา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาพืชสมุนไพร งานวิจัย และการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทย โดยมีบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ เป็นวิทยากรในการบรรยาย พาชมห้องนิทรรศการถาวร นั่งรถรางชมบรรยากาศ และพาชมสวนสมุนไพร

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : sireepark