พ.ย.'61

นักศึกษาและคุณครู จากกศน. เขตหนองแขม เข้าเยี่ยมชม ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561 นักศึกษาและคุณครู จากศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยเขตหนองแขม ได้จัดกิจกรรมสัมมนาวิชาการนักศึกษาประเมินเทียบระดับการศึกษาครั้งที่1 โดยเข้าเยี่ยมชม ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ เป็นวิทยากรในการบรรยาย พาชมห้องนิทรรศการถาวร นั่งรถรางชมบรรยากาศ พาชมสวนสมุนไพรและทำยาดมสมุนไพร

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : sireepark