ต.ค.'61

คณะนักเรียน ค่ายเยาวชน“Power Green Camp” รุ่นที่13 จากโรงเรียนทั่วประเทศ เข้าทัศนศึกษา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 ด้วยคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ บริษัท บ้านปู จำกัด(มหาชน) จัดโครงการค่ายเยาวชนวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม(Power Green Camp) รุ่นที่13 โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนทั่วประเทศ จำนวน 70 คน  เข้าทัศนศึกษา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : sireepark