ก.พ.'59

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ a day ร่วมจัดกิจกรรม ดอกไม้เป็นยา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ นิตยสารอะเดย์ (a day) จัดโครงการเผยแพร่ความรู้สมุนไพรเสริมสร้างสุขภาพ “ดอกไม้เป็นยา” และอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำตัวอย่างดอกไม้แห้ง ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับดอกไม้ในแง่มุมต่างๆ รวมถึงในส่วนของดอกไม้ที่เป็นสมุนไพร ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล บริเวณลานต้นไทร เมื่อวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09.00-15.00 น. จำนวน 30 ท่าน