มี.ค.'58

ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และคณะศึกษาโครงการจาก Kyushu University

ในวันที่ 12 มีนาคม 2558 ได้มีความร่วมมือกับ Kyushu University ภายใต้โครงการ Advanced Graduate Program in Global Strategy for Green Asia และในการนี้ ทางคณะนักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของโครงการจาก Kyushu University รวม 41 คน โดยในช่วงบ่ายเวลาประมาณ 14:20 – 16:30 น.จะเป็น Campus Tours เพื่อชมภูมิทัศน์ สถานที่ต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย และอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล