มิ.ย.'59

นักศึกษาแพทย์แผนไทย จากสถาบันคลินิกหมอนภา เข้าเยี่ยมชมสวนสมุนไพร ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

นักศึกษาแพทย์แผนไทย จากสถาบันคลินิกหมอนภา การแพทย์แผนไทย เข้าเยี่ยมชมสวนสมุนไพรและเรียนรู้ถึงสมุนไพรต่างๆ ภายในสวนอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 เวลา 09.00-15.00 น.